can ho topaz elite quan 8 đang là dự án Bất Động Sản làm nóng ngành Nhà Đất BĐS Thành Phố HCM. dự án căn hộ cao cấp cao cấp và tầm trung này dành được vị trí đắc địa, tầm view rất đẹp mắt cùng thiết kế sang trọng, hiện đại, khoảng trống không gian thoáng đãng với thật nhiều tiện ích nội khu mà ai cũng ao ước được sinh sống.

có được sự chú ý quan tâm của đông đảo khách hàng và vị thế không thay đổi trong thị trường Bất Động Sản Nhà Đất TP.Hồ Chí Minh như vậy, chắc hẳn chủ đầu tư dự án và đối tác chiến lược nâng tầm phát triển của dự án Bất Động Sản Topaz Elite – Topaz City phải rất “máu mặt”.


 

Ai là người đầu tư topaz elite Q. 8?

Công Ty THH Thương mại- Dịch vụ- kiến thiết xây dựng Marketing Thương mại nhà Vạn Thái hợp tác ký kết với Doanh Nghiệp CP đầu tư và Thương Mại Dịch Vụ Đất Xanh miền Nam chính là người đầu tư chung cư can ho topaz elite quan 8.

Công Ty Vạn Thái không có xa lạ với nhiều khu công trình ở TP.HCM. Công Ty này được đi vào hoạt động từ năm 1999, với nhiệm vụ chuyên về dự án Bất Động Sản. đến nay, Công Ty đã đi qua 14 năm với bề dày tay nghề trong ngành thiết kế xây dựng. Công Ty ngày càng lớn mạnh. Ngày nay, Doanh Nghiệp đã gây dựng được đội ngũ nhân viên cấp dưới cốt cán đông đảo, nhiều kinh nghiệm tay nghề, chuyên nghiệp và luôn năng động, luôn tạo nên uy tín trong thị trường Bất Động Sản của Thành Phố.

Với bề dày kinh nghiệm tay nghề, Công Ty Vạn Thái Xanh đã thiết kế xây dựng nhiều dự án thành công tại quận Tân Phú, Q8 phải kể đến như chung cư Topaz gaden, Topaz Central hay Topaz Elite và can ho topaz elite quan 8.

những năm vừa mới qua, Vạn Thái luôn nỗ lực, cố gắng nắm bắt mọi thời cơ hợp tác và ký kết với những tổ chức triển khai, cá nhân trong và ngoài nước có tiềm lực, kinh nghiệm trong ngành Bất Động Sản Nhà Đất. Với phương châm “chất lượng đồng hành cùng sản phẩm”, trong quy trình nâng tầm phát triển, Vạn Thái đã thiết kế và xây dựng được niềm tin, sự đáng tin cậy vững chắc trong thị trường Nhà Đất BĐS của TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm gem riverside quận 2

Đất Xanh Miền Nam được đi vào hoạt động với nhiệm vụ chuyên về nâng tầm phát triển Dự Án BĐS tại TP HCM và khu vực hướng phía nam. Công Ty này được đi vào hoạt động năm 2010, tuy non trẻ nhưng cho đến lúc này Công Ty không ngừng phấn đấu, triển khai xong, cải tiến nhằm đem lại những dự án tiện ích nhất cho người tiêu dùng. Với phương châm hoạt động là “ an cư lâu dài- đầu tư vững chãi”, Đất Xanh cũng trong bước đầu tạo dựng đáng tin cậy và chỗ đứng vững chắc, bền vững lâu dài trsong thị trường nhà ở TP HCM.

Sự hợp tác ký kết chặt chẽ, ăn ý giữa hai chủ đầu tư: Doanh Nghiệp Vạn Thái và Đất Xanh miền Nam có khả năng coi là sự bắt tay hợp tác hoàn hảo, đem lại cho khách hàng dự án Bất Động Sản căn hộ can ho topaz elite quan 8 tiện ích nhất, một không gian “đáng sống” nhất. người mua có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp, uy tín tuyệt đối của hai chủ đầu tư dự án này.
 

đối tác chiến lược phát triển của dự án Bất Động Sản topaz elite

bên cạnh để ý đến người đầu tư, đối tác nâng tầm phát triển của Dự Án BĐS cũng là vấn đề quan trọng cần quan tâm. Vậy đối tác phát triển của dự án can ho topaz elite quan 8 là ai?

ngân hàng nhà nước hỗ trợ tài chính cho Dự Án BĐS này là Vietcombank- “ông lớn” trên thị trường tài chính Nước Ta và ngân hàng Phương Đông- ngân hàng nhà nước đang tạo dựng chỗ tại vị chắc.

người mua yên tâm về nguồn vốn đầu tư lớn tạo thời gian thiết kế xây dựng nhanh chóng, hiệu quả.

Các đối tác chiến lược phân phối cũng rất đáng tin cậy như Doanh Nghiệp Ciscoland, Khương Thịnh Real, Tiến Phát và Vinahouse. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn tay nghề, chứng minh và khẳng định sẽ làm hài lòng những người mua khó tính nhất.

Như vậy, người tiêu dùng rất có khả năng yên tâm khi quyết định hành động sống trong topaz elite.