Làm sao để kiểm tra thứ hạng website của bạn and đối thủ? các bạn phải sử dụng Các công cụ kiểm tra backlink. Vậy có Những dụng cụ check backlinks miễn phí nào? Hãy đào bới bài viết sau đây.

Nguyên Nhân phải đánh giá backlink?

Trước khi tìm hiểu Các công cụ check link liên kết free, chúng ta cần hiểu Vì Sao nên liên tục đánh giá backlinks.

backlink and dich vu seo tai da nang là yếu tố quyết định trong seo. khi tất cả Những web đều có kỹ năng tối ưu onpage tốt thì yếu tố link liên kết chất lượng cao cực kì cần thiết đối với website của công ty. backlink uy tín sẽ quyết định thứ hạng từ khoá của doanh nghiệp có vượt đc kẻ địch của mình hay không. vì vậy Bạn cần hăng hái thiết kế Các link liên kết chất lượng cao nhằm cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên top google.

song song với việc đó quý khách cũng có nhiều tình địch. Những đối phương dùng Những phương tiện spam để đặt links website của bạn trên Các trang web có nội dung không lành mạnh, Những website có tỉ lệ spam cao khiến cho google hiểu lầm chất lượng cao website của bạn, qua đó làm giảm thứ hạng search web của doanh nghiệp. do đó quý khách hàng cần kiểm tra link liên kết liên tục để sa thải Các backlink xấu.

ngày nay chúng ta đang sống trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt. khi Các địch thủ luôn tìm lối chơi xấu Bạn để họ đạt đc thứ hạng cao hơn, bằng cách đưa Những backlink rác đến website của công ty. vì thế việc biết trước Các link liên kết xấu trỏ đến website của doanh nghiệp, Quý Khách hãy chối bỏ.

do đó việc kiểm tra backlink & cong ty seo chuyen nghiep liên tục có vai trò rất quan trọng trong Seo. Vậy có Các dụng cụ nào đánh giá backlinks không tính phí hay check link liên kết không tính tiền? các bạn cùng hướng đến một số phương tiện kiểm tra backlinks không tính tiền sau.

Một số phương tiện kiểm tra check backlinks free

Có không ít phương tiện kiểm tra back backlinks. sau đây SEO PBN BACKLINK xin đề xuất một số dụng cụ check link liên kết free hay được dùng nhiều nhất để Quý Khách tham khảo.

1. Open site Explorer

đó là phương tiện kiểm tra kiểm tra link liên kết không tính phí số 1, đc cung ứng bởi Moz. Nó cũng có gói Pro. ngoại giả kiểm tra backlinks miễn phí nó cũng show ra một số liên kết trả về.

2. Ahrefs

Vào Ahrefes quý khách Rất có thể sử dụng ngay ứng dụng. tuy nhiên Bạn nên đăng kí một tài khoản sau đây để hưởng hết tác dụng của một gói không tính phí đem lại cho khách hàng.

3. Openlinkprofiler

dụng cụ này giúp Quý khách hàng hiển thị hơn 200.000 hòa hợp cho từng lần kiểm tra backlink miễn phí. lúc Bạn tạo ra một trương mục không tính tiền Tại đây thì quý khách hàng sẽ đc phép vận chuyển 100.000 backlinks trong định dạng csv. Quá tuyệt để check link liên kết free cho mình and kẻ địch.

4. BacklinkTest

Đây cũng là 1 dụng cụ tương đối tốt để đánh giá số lượng backlink. bên cạnh đó nó hay hiện thị quảng cáo lúc check.

5. Site Explorer

Nó sẽ hiển thị ra số lượng backlink, số lượng đoàn kết.

6. màn hình backlink

phương tiện này hiển thị 10 backlinks mà không cần đăng kí account.

7. Webmeup

Đây cũng là 1 dụng cụ check backlinks không tính phí rất lôi cuốn. Nó giúp tối ưu chiến lược xây dựng backlink của công ty vì nó hiển thị lên đến 1000 backlink.

8. Backlinkwatch

Đây cũng là một công cụ hay đc dùng.

9. Majesticseo

Tuy seomoz là 1 dụng cụ bổ trợ seo khá tốt nhưng theo thông báo từ nhà phát triển Majestic Seo sở hữu mức độ index pages lên tới 4000 tỉ trang. phiên bản thân của Majesticseo cũng là một dụng cụ tìm kiếm and index website. vì đó tần suất cập nhật của Majestics là hầu như Hàng ngày với chỉ số Fresh index and Historic index. Nó có mức độ update liên tục và đúng mực.

10. Rank Signals

Rank signals là 1 phương tiện dành cho Những seoer người làm seo nghiệp dư với tính năng khá đơn giản, dễ dùng & hội tụ Các yếu tố tối thiểu nhất như hoạch toán backlink, PR của từng backlink. Nó cũng Rất có thể phân tích được Những link liên kết nào hot, có Báo giá trị. Với phiên bản thời điểm hiện tại nó thích hợp với trình chuẩn y Google Chorme.

tham khảo thêm diễn đàn seo chất lượng cao cho đặt links dofo

11. web seo Analytics

Tool bổ trợ cho seoer dân làm seo khá mới mẻ, Rất có thể quý khách hàng sẽ rất quá bất ngờ Khi dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập mang đến cho khách hàng. ứng dụng riêng biệt dành cho hướng dẫn seo cơ bản như web seo analytics, url, analyzer, backlinks analysis…

Trong khi còn quá nhiều phương tiện check backlinks không lấy phí không giống, quý khách hàng Rất có thể xem thêm. Hi vọng Post bài viết trên sẽ mang lại có lợi cho doanh nghiệp.