Người chơi game lmht thường bỏ qua những điều này trong hầu hết các trận đấu. Hôm nay Accngon sẽ chia sẻ những cách giúp bạn luôn an toàn trong bất kì tình huống nào. Vậy đó là những cách gì? Theo dõi bài viết này để có được câu trả lời nhé!

Những cách giúp bạn không bị gank trong game lmht1

Những cách giúp bạn luôn an toàn trong game lmht

1. Luôn cắm mắt hợp lý

Yếu tố đầu tiên và cực kì qua trọng đó chính là cắm mắt sao cho hợp lý. Điều này đồng nghĩa với việc không chỉ map lúc nào cũng sáng mà còn phải cần cắm hợp lý nhất có thể chứ không phải cắm mắt vô tội vạ đâu nhé! Mắt Phật Tổ trong game lmht sẽ giúp bạn có được tầm nhìn trong những góc khuất, những lối đi hay những khu vực kẻ địch thường hay gank. Loại mắt này hoàn toàn free nên lúc nào bạncũng phải tậu cho mình 1 cây trong túi trang bị. Ngoài Mắt Phật Tổ thỉ Mắt Kiểm Soát cũng có vai trò quan trọng không kém. Mắt Kiểm Soát giúp bạn phá được mắt của team địch trong khu vực của mình hoặc khu vực của đối thủ. Loại mắt này làm hạn chế tầm nhìn của đối phương và khiến kẻ địch trở nên lép vế. Thời điểm này cũng chính là lúc team bạn “thừa thắng xông lên”, thực hiện những trận gank bất ngờ hạ gục đối thủ. Tuy nhiên, Mắt Kiểm Soát sẽ tiêu tốn đến 75 vàng nên hãy nên cân nhắc khi mua và sử dụng nhé!

2. Tìm hiểu về đối thủ

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” là câu nói đúng nhất trong trường hợp này. Hãy tìm hiểu đối thủ và đừng xem thường đối thủ trong mọi tình huống. Đôi khi sự tự tin thái quá khiển bạn phải trả một cái giá lớn trong trận chiến của mình. Trước tiên, bạn cần phải có kiến thức nhất định về tướng mà đối thủ chọn. Sau đó thì xác định trình chơi của đối phương so với khả năng của mình. Nếu đối phương chơi hay thì hãy nên dè chừng, ngược lại thì tìm cách “rape” đối phương thôi!

Những cách giúp bạn không bị gank trong game lmht2

Xem thêm: shop lmht

3. Phép bổ trợ

Lựa chọn phép bổ trợ trong game lnht cũng rất quan trọng trong mỗi trận đấu hay mỗi tướng khác nhau. Hầu hết mọi người hay chọn Tốc Biến hay Dịch Chuyển thì một số khác lại chọn Thiêu Đốt chẳng hạn. Thế nên bạn cần phải xác định kĩ tình hình trận chiến để chọn phép bổ trợ phù hợp nhất. Đối với người chơi đi đường giữa thì hãy mang Dịch Chuyển và biến về nhà và dịch chuyển ra trước 5 phút đầu trận đấu. Tác dụng của việc này giúp tướng của bạn full máy, full mana và kiểm soát lane tốt hơn. Đừng quên để ý đến phép bổ trợ của tướng địch, đôi lúc bạn sẽ thấy được hiệu quả của việc này sau khi bắt thóp kẻ địch.

4. Cảnh giác trên bản đồ

Cách này khá là khó thực hiện đối với những người mới chơi game lmht hoặc không quen nhìn mini map. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy nhìn bản đồ thường xuyên nhất có thể, tầm 3-4s một lần để dễ dàng cập nhật thế trận. Chú ý quan sát bản đồ giúp bạn biết được đồng đội đang làm gì, hướng di chuyển của kẻ địch cũng như đánh dấu những vị trí nguy hiểm không nên vào. Cách này giúp bạn và cả team đảm bảo an toàn tốt nhất, trong nhiều trường hợp còn có thể gank được tướng địch. Nếu bạn không quen sử dụng minimap thì quả là điều tồi tệ, cách duy nhất là hãy luyện tập ngay từ bây giờ bạn nhé!

Để cập nhật thêm nhiều tin tức game lmht mới nhất hay những chia sẻ kinh nghiệm chơi game, acc game vip,… hãy tuy cập accngon.com hằng ngày. Đây là kho acc được tin tưởng bởi nhiều gamer, youtuber nổi tiếng! Chúng tôi cung cấp acc Liên Minh ở mọi yêu cầu, đáp ứng nhu cầu try hard của game thủ. Accngon- luôn đồng hành cùng bạn trong mọi trận chiến!