thiết kế nội thất phòng khách như thế nào rất quan trọng bởi lẽ nó quyết định ấn tượng của khách khứa đối với gia đình bạn. Với sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tình nhất, UpHouse sẽ giúp bạn thiết kế một không gian phòng khách ấn tượng mà không kém phần sang trọng. Góp phần làm đẹp và tạo sự thoải mái trong không gian gia đình bạn.

UpHouse cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách chuyên nghiệp

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách đẹp. Tuy nhiên chắc chắn chỉ có UpHouse có thể mang lại cho bạn sự chuyên nghiệp và khác biệt.

Khi chọn dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách của UpHouse, bạn sẽ được phục vụ gói gọn trong quy trình 3 bước. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng. Trong khi đó khách hàng vẫn nắm bắt được tiến độ làm việc của chúng tôi để đảm bảo chất lượng thi công.

UpHouse cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách chuyên nghiệp

UpHouse cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách chuyên nghiệp

Cụ thể quy trình thiết kế nội thất phòng khách đẹp của UpHouse như sau:

Bước 1: Tư vấn tận nhà. Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên gia về thiết kế kiến trúc để tìm hiểu về nhu cầu khách hàng và đặc điểm không gian. Căn cứ vào đó để đưa ra các giải pháp sản phẩm và thiết kế nội thất cao cấp phòng khách phù hợp.

Bước 2: Thiết kế sơ bộ. Sau đó tiến hành các thiết kế chi tiết. Thậm chí chúng tôi còn lập bảng báo giá chi tiết cho khách hàng. Điều này hiện đang ít đơn vị cùng ngành có khả năng thực hiện được.

Bước 3: Chúng tôi tiến hành thiết kế các sản phẩm trong bản thiết kế nội thất phòng khách đẹp đã duyệt. Tiến hành công tác thi công tại hiện trường. Cuối cùng sẽ tiến hành nhiệm thu và quyết toán cho khách hàng.

UpHouse sở hữu sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đối với bất kỳ dự án thiết kế nội thất phòng khách thì yếu tố sản phẩm và con người luôn quan trọng.

Về sản phẩm, chúng tôi trực tiếp sản xuất các sản phẩm tại xưởng. Với công nghệ tiên tiến và hiện đại, sản phẩm UpHouse cung cấp luôn được làm từ nguyên liệu tốt, thành phẩm hoàn hảo. Hơn nữa, do được trực tiếp gia công tại xưởng, không phải nhập khẩu nên giá thành sản phẩm UpHouse luôn rẻ hơn mặt bằng chung thị trường. Điều đó giúp cho không gian phòng khách đẹp đến từng sản phẩm.

UpHouse sở hữu sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

UpHouse sở hữu sản phẩm chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Về nhân sự, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn từng mảng. Đội ngũ thiết kế luôn có cái nhìn tinh tế, đi trước thời đại và sáng tạo. Luôn đưa ra các thiết kế tinh tế, thẩm mỹ cao nhưng không kém sự hợp lý và tiện ích.

Đội ngũ công nhân của chúng tôi đều được đào tạo bải bản, lành nghề và nhiều kinh nghiệm trong thi công không gian phòng khách. Do đó, luôn thi công nhanh chóng và chuẩn xác. Mang đến sự phục vụ tuyệt vời làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Không gian phòng khách là nơi để bạn thể hiện lối sống và phong cách của toàn bộ gia đình bạn. UpHouse cùng sản phẩm chất lượng, nhân viên nhiệt huyết và chính sách phục vụ tuyệt vời chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với UpHouse để có được thiết kế nội thất phòng khách phong cách và cách ưu đãi hấp dẫn.

Công ty TNHH Xây dựng và Trang Trí Nội Thất CNC

Đại chỉ: 273/29/25 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạch, TPHCM.

Điện thoại: (028) 3505 3179